Give us a call on +66 (89) 936 1775

WPML not installed and activated.

OSAKAVENTURE on 25-27 September 2017

By admin on July 25, 2017 in Gnosis News
0
0

OSAKAVENTURE 2017

บริษัท จีโนซิส จำกัด และ Franchise Japan เวปไซต์ที่รวบรวมแฟรนไชส์จำนวนมากในประเทศญี่ปุ่น เราเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันจัดโครงการจับคู่ธุรกิจ ระหว่างนักธุรกิจไทย และนักธุรกิจญี่ปุ่น เพื่อลงทุนด้านแฟรนไชส์ (Franchise) หรือการร่วมลงทุนกัน (Joint Venture)

ในวันที่ 25-27 กันยายน พ.ศ. 2560 นี้ เราได้จัดทริปพิเศษ (Exclusive Trip) สำหรับนักลงทุนและนักธุรกิจไทย เดินทางไปสำรวจธุรกิจร้านอาหาร ยอดนิยม ในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

จองชื่อร่วมทริปได้ที่ https://goo.gl/forms/HyjRCTIbtiIll8Pz2

สิ่งที่ผู้ร่วมเดินทางคาดว่าจะได้

 • ได้สัมผัสประสบการณ์ที่มากกว่าการเป็นลูกค้าทั่วไป เพราะจะได้พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเจ้าของธุรกิจ หรือผู้บริหารโดยตรง
 • ฟังบรรยายแนวโน้มธุรกิจในประเทศญี่ปุ่น และวิเคราะห์โอกาสการลงทุนร่วมกันระหว่างประเทศไทย และประเทศญี่ปุ่น
 • สร้างเครือข่ายธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น
 • ได้เดินทางในจุดท่องเที่ยวใหม่ นอกเหนือจากทัวร์ทั่วไปจัด

ตัวอย่างธุรกิจที่เราจะได้ไปสัมผัส และเห็นกระบวนการทำงาน และได้ฟังแนวคิดการดำเนินธุรกิจ จากเจ้าของกิจการ ได้แก่ (คลิกชื่อร้านเพื่ออ่านข้อมูลแนวคิดธุรกิจ และการลงทุนเพิ่มเติม)

 1. Chao Chao Gyosa ร้านเกี๊ยวซ่าอันดับหนึ่งในโอซาก้า จะได้ลิ้มลองเกี๊ยวซ่าสูตรพิเศษ เนื้อแป้งกรอบ ภายในเนื้อหมูชุ่มฉ่ำ มี 40 สาขาในประเทศญี่ปุ่น และอีก 4 สาขาในต่างประเทศ ซึ่งเพิ่งเปิดร้านแรกในประเทศฟิลิปปินส์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามChao Chao Gyoza Shop
 2. CREO-RU ร้านทาโกยากิ (Takoyaki) คือหมึกย่างทรงกลม และโอโกโนมิยากิ (Okonomiyaki) ลักษณะคล้ายพิซซ่าหรือแพนเค้กญี่ปุ่น สูตรต้นตำหรับแท้ของโอซาก้า ใครมาเมืองนี้ต้องไม่พลาดมาที่ร้านนี้  มี 10 สาขาในประเทศญี่ปุ่น
 3. Takeichi ร้านโซบะหรือราเมนขาวซุปไก่รสเด็ด สูตรเฉพาะของร้านนี้ที่ได้รับความนิยมมาก มีสาขาในประเทศญี่ปุ่นรวม 74 สาขา ดำเนินงานเอง 15 สาขา และมีสาขาแฟรนไชส์ 59 สาขา และมีสาขาในต่างประเทศ 7 สาขา ดำเนินงานเอง 2 สาขา และแฟรนไชส์ 5 สาขา
 4. Awajishima Curry ร้านข้าวแกงกระหรี่ สูตรโอซาก้า เครื่องแกงหนึ่งคำจะได้สัมผัสรสชาติถึง 3 แบบเป็นลำดับคือ เริ่มด้วยความหวาน ตามด้วยความกลมกล่อม จบด้วยความเผ็ดร้อนอย่างน่าแปลกใจ เพราะผสมผสานเครื่องเทศกว่า 16 ชนิด มีสาขาในประเทศญี่ปุ่น 151 สาขา (ดำเนินงานเอง 1 สาขา และแฟรนไชส์ 150 สาขา) ลูกค้าคนไทยรอให้มาเปิดในประเทศไทยมากเลยCurry
 5. Northshore Cafe by Hanafru ร้านอาหารเพื่อสุขภาพสไตล์ยุโรปผสมกับญี่ปุ่น พิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพ เมนูอาหารสร้างสรรค์ รูปแบบการจัดอาหาร และบรรยากาศของร้าน ผสมผสานอย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ และต้องการให้รางวัลกับชีวิต คนญี่ปุ่นบอกว่าตกเทรนด์แน่ๆ ถ้าไม่ไปร้านนี้ ปัจจุบันมี 8 สาขาในประเทศญี่ปุ่น (ดำเนินงานเอง 4  สาขา และแฟรนไชส์ 4 สาขา) และมีที่ต่างประเทศอีก 1 สาขาNorthshore Store Concept at Kobe
 6. Hanafru and Parachutes Cold Pressed Juice เป็นร้านขนาดเล็กที่แยกเมนูขนมและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากร้าน Northshore Cafe มาเป็นคีออสในห้างสรรพสินค้าเพื่อสะดวกในการซื้อ แต่ไม่ทิ้งสไตล์การจัดร้านที่นำเสนอความสดใหม่ และทันสมัย ปัจจุบันมี  15 สาขา

และยังมีร้านแนะนำเพิ่มเติมในส่วนของร้านค้าปลีก และเยี่ยมชมตลาดสดขายส่งอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโอซาก้า Osaka Minicipal Wholesale Market Honjo

Download ตารางการเดินทาง และใบสมัครได้ที่นี้ Brochure OSAKA

รูปแบบของการทริปพิเศษนี้

 • ผู้ร่วมเดินทางจะต้องจองตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมเอง ซึ่งเราแนะนำโรงแรมที่พัก ดังนี้ Hotel Monterey Grasmere Osaka, Swissotel Nankai Osaka, Holiday Inn Osaka Namba ควรจองล่วงหน้า เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวเป็น high season
 • ผู้ร่วมเดินทางจะต้องชำระค่าทริประหว่างวันที่ 25-27 กันยายนนี้ในราคา 45,000 บาท/ท่าน โดยต้องมัดจำ 20,000 บาท/ท่าน ภายในวันที่ 15 สิงหาคม และชำระส่วนที่เหลือภายในวันที่ 10 กันยายน ราคานี้รวม
  • อาหารทุกมื้อตามรายการ
  • ค่าไกด์และล่าม
  • ค่าดำเนินการจัดการเพื่อพบกับตัวแทนร้านอาหาร
  • ค่าเดินทางจากโรงแรมที่นัดพบไปกลับยังร้านอาหารและห้องประชุม
 • ราคานี้ไม่รวม
  • ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีหัก ณ ที่จ่าย
  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-โอซากา
  • ค่าโรงแรม
  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
  • ค่าเดินทางไปกลับจากท่าอากาศยานและโรงแรมที่นัดพบ
  • การเดินทางจากโรงแรมที่พักไปกลับโรงแรมที่นัดพบ
  • ค่าประกันการเดินทาง

หมายเหตุ:

ผู้ร่วมเดินทางสามารถจะเดินทางไปก่อนวันที่ 25 กันยายน และจะอยู่เที่ยวญี่ปุ่นต่อหลังจากวันที่ 27 กันยายนได้ตามอัธยาศัย

กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเหมาะสม และในกรณีเปลี่ยนแปลงผู้เดินทาง กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ ล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วันทำการ

ผู้เดินทางต้องบรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น

จองชื่อร่วมทริปได้ที่ https://goo.gl/forms/HyjRCTIbtiIll8Pz2

หรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.089-9361775 หรือ email ถึง contact@gnosisadvisory.com

OSAKA, JAPAN – AUGUST 17, 2015: The Shinsekai district of Osaka. The neighbourhood was created in 1912 with New York and Paris originally serving as models.

Comments

comments

0 Comments

Add comment

Leave a Reply

%d bloggers like this: