Gnosis Customer Services Training Program รุ่นที่ 1

วันพุธ, มีนาคม 4th, 2009

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัท จีโนซิส จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก VFS Global ให้จัดอบรมพนักงานเรื่อง งานบริการลูกค้า “Customer Services” ซึ่งVFS Global (Kuoni Travel Group ประเทศอินเดีย) คือผู้ให้บริการจัดการงานรับสมัครวีซ่าแบบครบวงจร (Outsourcing the Visa Application Process) ให้กับสถานทูตของประเทศต่างๆ 27 ประเทศ ที่มีสถานทูตประจำอยู่ทั่วโลก 43 ประเทศ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของ VFS Global ต้องให้บริการผู้สมัครวีซ่ารวมไม่ต่ำกว่า 7 ล้านคนต่อปี ดังนั้นผู้บริหารของ VFS Global จึงเล็งเห็นความสำคัญด้านพัฒนาบุคคลากรในด้านงานบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

Gnosis Customer Services Training at VFS (Thailand)

Attitude, It’s your choice.

ในรุ่นที่ 1 นี้บริษัท จีโนซิส จำกัด ได้รับมอบหมายให้ฝึกอบรมเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ประจำศูนย์รับงานวีซ่าของสถานทูตประเทศอังกฤษ (UK Visa Application Center) โดยมีวิทยากร 2 ท่านคือ คุณแก้วตา ผดุงพิสุทธิ์ และคุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ นำการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ 1 วันเต็ม ครอบคลุมเนื้อหาเรื่องการปรับทัศนคติเกี่ยวกับงานบริการ การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ความเข้าใจเรื่องภาษาร่างกาย (Body Language) รูปแบบการสื่อสารที่เหมาะสมกับงานบริการ (Communication Styles) วิธีรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ และวิธีการผ่อนคลายความตึงเครียดเพื่อพัฒนางานบริการ เป็นต้น

ศิลปะความเป็นผู้นำ Art of Leadership

วันอาทิตย์, มีนาคม 1st, 2009

บริษัท จีโนซิส จำกัด ขอเสนอสัมมนาหลักสูตรศิลปะความเป็นผู้นำ (Art of Leadership) 2 วันเต็มในการค้นหาและพัฒนาความเป็นผู้นำในตัวคุณผ่านประสบการณ์ การเรียนรู้และการทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่น สัมมนาหลักสูตรศิลปะความเป็นผู้นำนั้นไม่เพียงนำความรู้และทักษะที่คุณมีอยู่ออกมาใช้อย่างเต็มที่ สัมมนานี้จะวางรากฐานการเรียนรู้และมุมมองใหม่เพื่อเป็นเครื่องมือให้คุณสามารถสืบค้นโอกาสที่ถูกซ่อนอยู่หรือนำไปสู่การสร้างโอกาสใหม่ และพบกับผลลัพธ์ที่คุณคาดไม่ถึง

หลักสูตรนี้ได้รับการพัฒนาจากบริษัท Culture ROI จากสหรัฐอเมริกา สถาบันการฝึกอบรมให้กับองค์กรธุรกิจใน Fortune 500 ได้แก่ Microsoft, ESPN, Disney, Seagate, Tokyo Electron America และ Morgan Stanley Financial Services เป็นต้น บริษัท จีโนซิส จำกัด ได้รับสิทธ์ในการนำมาเปิดหลักสูตรนี้แห่งเดียวในประเทศไทย

วิดีโอคลิปต่อไปนี้ Dan Tocchini ผู้ก่อตั้ง Culture ROI เสนอประเด็นบางอย่างที่ทำให้คนแต่ละคนไม่สามารถค้นพบหรือดึงภาวะผู้นำในตัวเองออกม

หลักสูตรเหมาะสำหรับ บุคคลที่ต้องการค้นพบความเป็นผู้นำในตัวเอง และพัฒนาความเป็นผู้นำ และต้องการสร้าง Network ให้กับตัวเองและธุรกิจ

หัวข้อครอบคลุม

• การเป็นผู้นำ และความเข้าใจว่าจะ “นำ” อย่างไร

· การสร้างวิสัยทัศน์และนำพาให้ประสบผลสำเร็จ

· ท้าทายความพึงพอใจกับสภาพที่เป็นอยู่ และ เผชิญหน้ากับสภาวะ “ปากไม่ตรงกับใจ หน้าเนื้อใจเสือ”ในสังคมปัจจุบัน

· ขับเคลื่อนความมุ่งมั่นและเป้าหมาย โดยการสร้างแผนปฏิบัติการเพื่ออนาคต

· บริหารจัดการและสื่อสารพลังที่ซ่อนในตัวคุณ

· กล้าก้าวออกจากอดีต และไปสู่อนาคตที่คุณปรารถนา

รูปแบบการอบรมสัมมนา

· บรรยากาศในห้องสัมมนาจะกระตุ้นให้เกิดความกระตือรือร้น การเอาใจใส่ และความสนุกสนานในกลุ่มผู้อบรม
· การสร้างสถานการณ์แบบห้องทดลองเพื่อสร้างประสบการณ์ให้เกิดการเรียนรู้ใหม่
· ใช้การถามตอบแบบการโค้ช เพื่อดึงศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในผู้อบรม
– เนื้อหาการอบรมนำเสนอด้วยเกม กิจกรรม และมัลติมีเดียต่าง ๆ

วิทยากรอบรมทุกคนได้ผ่านการรับรองจากสถาบัน Culture ROI เจ้าของหลักสูตร ให้ดำเนินการสอนหลักสูตรนี้

วัน เวลา และสถานที่ (กรุณาส่งอีเมล์ของท่าน ในช่อง Comment  เราจะแจ้งให้ทราบทันทีเมื่อมีการจัดอบรมใหม่)

อัตราค่าสัมมนา (พร้อมเอกสาร อาหารกลางวันและของว่าง)

สำหรับ 2 วันเต็ม  8,800 บาทต่อผู้อบรม (ยังไม่รวม VAT 7%)

ราคาพิเศษ สมัครพร้อมกัน 3 ท่านลด 10%

เงื่อนไขการชำระเงิน

โอนเงินเข้าบัญชี: บริษัท จีโนซิส จำกัด

ธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยอโศก บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 741-2-26963-7

กรณีหักภาษี ณ ที่จ่าย กรุณาออกหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายในนาม บริษัท จีโนซิส จำกัด (เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3031291652) 55/2 หมู่ 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณแก้วตา โทร. 02-1581307

หรือ email: contact@gnosisadvisory.com