บริการจับคู่ธุรกิจ

จีโนซีสคือมืออาชีพด้านการจัดงานจับคู่ธุรกิจ ทั้งแบบออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ แบบประชุมรายบุคคล ประชุมกลุ่มเฉพาะ หรือจัดเป็นงานรวมกันหลาย ๆ แบรนด์

จีโนซิสมีพันธมิตรธุรกิจในประเภท และต่างประเทศ ช่วยให้ผู้สนใจธุรกิจหรือนักลงทุน และธุรกิจที่ต้องการหาคู่ค้า แฟรนไชส์ซี ตัวแทนจำหน่าย หรือนักลงทุน ได้พบกัน

เราให้ความสนใจในวัตถุประสงค์ของลูกค้า เพื่อใช้เป็นเกณฑ์ในการคัดกรองผู้เข้าร่วมงานและผู้นำเสนอธุรกิจ ได้พบกันและมีโอกาสทำธุรกิจด้วยกัน 

จีโนซิส เป็นตัวแทนแบรนด์แฟรนไชส์ไทยและต่างประเทศ (ดูในหน้าแฟรนไชส์น่าลงทุน) 
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับงานจับคู่ธุรกิจ และแฟรนไชส์น่าลงทุนได้ที่ Facebook Group : Real Franchises แฟรนไชส์น่าลงทุน

บริษัท จีโนซิส จำกัด ได้คัดเลือกธุรกิจน่าลงทุนอยู่ในฐานข้อมูล และเรามีข้อมูลผู้ประกอบการหรือนักลงทุนที่มองหาการลงทุนที่คุ้มค่า ด้วยระบบคัดกรองตรงตามวัตถุประสงค์ของคู่เจรจา การจับคู่ธุรกิจจะเกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ จีโนซิส ให้บริการเป็นตัวแทนแบรนด์แฟรนไชส์ เพื่อจับคู่กับนักลงทุน โดยเราจะศึกษาเป้าหมายและความต้องการของเจ้าของธุรกิจหรือแฟรนไชส์ซอร์ นำข้อมูลมาคัดเลือกนักลงทุนหรือแฟรนไชส์ซีให้ตรงกับคุณสมบัติ เรามีแผนการตลาดและเทคนิคการประชาสัมพันธ์เข้าถึงกลุ่มนักลงทุนเป้าหมาย

เราเชี่ยวชาญในการจัดงานจับคู่ธุรกิจทั้งแบบประชุมส่วนตัว แบบงานสาธารณะ หรือประชุมออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้นเรามีบริการติดตามผลของการเจรจาด้วย

ซึ่งการบริการจับคู่ทางธุรกิจ ของทาง Gnosis นั้น  มีการจับคู่ทางธุรกิจ ให้ประสบผลสำเร็จ มาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 100 ราย ในระยะเวลา 10 ปี จึงเชื่อถือ ได้ในผลงาน

จีโนซิส เป็นตัวแทนแบรนด์แฟรนไชส์ไทยและต่างประเทศ (ดูในหน้าแฟรนไชส์น่าลงทุน) 
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับงานจับคู่ธุรกิจ และแฟรนไชส์น่าลงทุนได้ที่ Facebook Group : Real Franchises แฟรนไชส์น่าลงทุน
bg3.jpg

ที่ปรึกษาแผนธุรกิจ

จีโนซีสช่วยแปลงไอเดียธุรกิจของคุณเป็นแผนกลยุทธ์ พร้อมปฏิบัติการ และมีแผนการเงิน เพื่อนำเสนอกับแหล่งเงินทุน

Corporate Finance

ที่ปรึกษาด้านการเงินธุรกิจ

จีโนซีสให้คำแนะนำการบริหารการเงินธุรกิจ สร้างงบประมาณ ประเมิณแผนการลงทุน วิเคราะห์งบการเงินและเพิ่มมูลค่าธุรกิจ​

ประเมินมูลค่ากิจการ

ที่ปรึกษาประเมินมูลค่ากิจการ

จีโนซีสจัดทำรายงานการประเมินมูลค่ากิจการ หรือมูลค่าหุ้น ด้วยหลักการประเมินมูลค่ายุติธรรม ตามวิธีสากลนิยม

ที่ปรึกษาแฟรนไชส์

ที่ปรึกษาแฟรนไชส์

จีโนซีสพัฒนาแผนกลยุทธ์แฟรนไชส์ โครงสร้างการลงทุน ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ คู่มือปฏิบัติงาน ตลอดจนแผนการขายแฟรนไชส์ เพื่อธุรกิจขยายสาขาอย่างมีมาตรฐาน

business_seminar_gnosis4

บริการจับคู่ธุรกิจ

จีโนซีสคือมืออาชีพด้านการจัดงานจับคู่ธุรกิจ ด้วยฐานข้อมูลใหญ่ทั้งของผู้ซื้อและผู้ขายธุรกิจ และมีเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจในประเทศและต่างประเทศ ร่วมกันปิดดีลสำเร็จมากมาย

จีโนซิส อัพเดท เทรนด์ธุรกิจ แฟรนไชส์ 2024

แฟรนไชส์ 2024 เทรนด์จะเป็นอย่างไร

อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ แฟรนไชส์ 2024 ผลกระทบจากสภาพเศรษฐกิจฟื้นตัวช้า การแข่งขันสูง และ พฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มค่ากับแฟรนไชส์น่าลงทุน มีแฟรนไชส์ใดน่าสนใจ หรือ แฟรนไชส์ใดน่าเป็นห่วง มาร่วมคิดกันครับ

อ่านต่อ »
ไปออกบูธใน งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ ทำไม

งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ ไปออกทำไม

การออกงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ เป็นการประกาศให้โลกรู้จักธุรกิจของเรา ได้ประสบการณ์กับสินค้าและบริการ สร้างภาพจำของบริษัทในระดับนานาชาติ และโอกาสในการสร้างพันธมิตรในแต่ละประเทศ รวมทั้งได้ศึกษาข้อมูลความต้องการของตลาด และปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ เพื่อนำมาประยุกต์กับแผนงานต่อไป

อ่านต่อ »

แฟรนไชส์ 2566 ครึ่งปีแรก

แฟรนไชส์ 2566 ในมุมมองของที่ปรึกษาแฟรนไชส์ และผู้ประกอบการแฟรนไชส์เห็นแนวโน้มเป็นอย่างไร บทความนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ (แฟรนไชส์ซอร์) หรือผู้ที่สนใจจะขยายสาขาในปีนี้ นำไปวิเคราะห์โอกาส และประเมินความเสี่ยงต่าง ๆ แล้วนำไปปรับปรุงแผนธุรกิจให้เหมาะสม

อ่านต่อ »

เลือกซื้อแฟรนไชส์ อย่างมืออาชีพ

เลือกซื้อแฟรนไชส์ ให้ตรงกับความต้องการ ของตนเอง และตลาด และแฟรนไชส์ซอร์ที่เข้ากับเราได้ดี การลงทุนแฟรนไชส์จะประสบผลสำเร็จตามคาดหวัง บทความนี้แนะนำการตั้งถามคำถาม และข้อพิจารณาก่อน เลือกซื้อแฟรนไชส์

อ่านต่อ »

สรุปแฟรนไชส์ปี 2563 และแนวโน้มปี 2564 (2021)

แฟรนไชส์ในปี 2563 ได้รับความสนใจมากสวนกระแสวิกฤติเศรษฐกิจ และแนวโน้ม แฟรนไชส์ 2564 แฟรนไชส์จะช่วยส่งเสริมให้เศรษฐกิจปรับตัวดีขึ้น ตามนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ ส่งเสริมให้มีการจ้างงาน มีการลงทุนภายในประเทศ และมีเงินหมุนเวียน แฟรนไชส์ไทยมีโอกาสขยายต่างประเทศเพิ่มขึ้น และมีแฟรนไชส์ต่างประเทศเปิดตัวในไทยอีกหลายแบรนด์ปีนี้

อ่านต่อ »