ศิลปะความเป็นผู้นำ Art of Leadership

บริษัท จีโนซิส จำกัด ขอเสนอสัมมนาหลักสูตรศิลปะความเป็นผู้นำ (Art of Leadership) 2 วันเต็มในการค้นหาและพัฒนาความเป็นผู้นำในตัวคุณผ่านประสบการณ์ การเรียนรู้และการทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่น สัมมนาหลักสูตรศิลปะความเป็นผู้นำนั้นไม่เพียงนำความรู้และทักษะที่คุณมีอยู่ออกมาใช้อย่างเต็มที่ สัมมนานี้จะวางรากฐานการเรียนรู้และมุมมองใหม่เพื่อเป็นเครื่องมือให้คุณสามารถสืบค้นโอกาสที่ถูกซ่อนอยู่หรือนำไปสู่การสร้างโอกาสใหม่ และพบกับผลลัพธ์ที่คุณคาดไม่ถึง

หลักสูตรนี้ได้รับการพัฒนาจากบริษัท Culture ROI จากสหรัฐอเมริกา สถาบันการฝึกอบรมให้กับองค์กรธุรกิจใน Fortune 500 ได้แก่ Microsoft, ESPN, Disney, Seagate, Tokyo Electron America และ Morgan Stanley Financial Services เป็นต้น บริษัท จีโนซิส จำกัด ได้รับสิทธ์ในการนำมาเปิดหลักสูตรนี้แห่งเดียวในประเทศไทย

วิดีโอคลิปต่อไปนี้ Dan Tocchini ผู้ก่อตั้ง Culture ROI เสนอประเด็นบางอย่างที่ทำให้คนแต่ละคนไม่สามารถค้นพบหรือดึงภาวะผู้นำในตัวเองออกม

หลักสูตรเหมาะสำหรับ บุคคลที่ต้องการค้นพบความเป็นผู้นำในตัวเอง และพัฒนาความเป็นผู้นำ และต้องการสร้าง Network ให้กับตัวเองและธุรกิจ

หัวข้อครอบคลุม

• การเป็นผู้นำ และความเข้าใจว่าจะ “นำ” อย่างไร· การสร้างวิสัยทัศน์และนำพาให้ประสบผลสำเร็จ· ท้าทายความพึงพอใจกับสภาพที่เป็นอยู่ และ เผชิญหน้ากับสภาวะ “ปากไม่ตรงกับใจ หน้าเนื้อใจเสือ”ในสังคมปัจจุบัน· ขับเคลื่อนความมุ่งมั่นและเป้าหมาย โดยการสร้างแผนปฏิบัติการเพื่ออนาคต· บริหารจัดการและสื่อสารพลังที่ซ่อนในตัวคุณ

· กล้าก้าวออกจากอดีต และไปสู่อนาคตที่คุณปรารถนา

รูปแบบการอบรมสัมมนา

· บรรยากาศในห้องสัมมนาจะกระตุ้นให้เกิดความกระตือรือร้น การเอาใจใส่ และความสนุกสนานในกลุ่มผู้อบรม
· การสร้างสถานการณ์แบบห้องทดลองเพื่อสร้างประสบการณ์ให้เกิดการเรียนรู้ใหม่
· ใช้การถามตอบแบบการโค้ช เพื่อดึงศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในผู้อบรม
– เนื้อหาการอบรมนำเสนอด้วยเกม กิจกรรม และมัลติมีเดียต่าง ๆ

วิทยากรอบรมทุกคนได้ผ่านการรับรองจากสถาบัน Culture ROI เจ้าของหลักสูตร ให้ดำเนินการสอนหลักสูตรนี้

1. คุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์

1. คุณแก้วตา ผดุงพิสุทธิ์

วัน เวลา และสถานที่ (กรุณาส่งอีเมล์ของท่าน ในช่อง Comment  เราจะแจ้งให้ทราบทันทีเมื่อมีการจัดอบรมใหม่)

อัตราค่าสัมมนา (พร้อมเอกสาร อาหารกลางวันและของว่าง)

สำหรับ 2 วันเต็ม  8,800 บาทต่อผู้อบรม (ยังไม่รวม VAT 7%)

ราคาพิเศษ สมัครพร้อมกัน 3 ท่านลด 10%

เงื่อนไขการชำระเงิน

โอนเงินเข้าบัญชี: บริษัท จีโนซิส จำกัด

ธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยอโศก บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 741-2-26963-7

กรณีหักภาษี ณ ที่จ่าย กรุณาออกหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายในนาม บริษัท จีโนซิส จำกัด (เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 3031291652) 55/2 หมู่ 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณแก้วตา โทร. 02-1581307

หรือ email: contact@gnosisadvisory.com

พฤติกรรมของลูกค้าเปลี่ยนแปลงไปตามมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด 19 ทำให้ ผู้ประกอบการต้องหากลยุทธ์การขายใหม่ ปรับหา ทำเล ค้าขาย ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ตอบโจทย์เรื่องความสะดวก และรวดเร็ว ทำเล ค้าขาย น่าสนใจได้แก่ สถานีน้ำมัน อาคารสำนักงาน และการทำ Cloud Kitchen หรือใช้ครัวกลางร่วมกัน

Franchise Territory

คำถาม ก่อนขยายแฟรนไชส์

คำถามที่ต้องตอบ ก่อนขยายระบบแฟรนไชส์