Gnosis Customer Services Training Program รุ่นที่ 2

หลังจากประสบผลสำเร็จในรุ่นที่ 1 VFS (Thailand) Ltd. ในนาม VFS Global เสนอให้บริษัท จีโนซิส จำกัด จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง งานบริการลูกค้า “Customer Services” รุ่นที่ 2 ให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าประจำศูนย์รับสมัครวีซ่าประจำประเทศออสเตรเลีย (AVAC) และศูนย์ฯประจำประเทศอินเดีย (IVAC) รวมผู้เข้าอบรม 24 ท่าน ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2552 โดยหลักสูตรยังคงครอบคลุมเรื่องทัศนคติของงานบริการ (Attitude) การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ (Effective Communication) เข้าใจภาษาภาย (Body Language) การใช้น้ำเสียงและระดับเสียงในการสื่อสาร การตั้งคำถาม การรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ โดยเรียนรู้ผ่านกิจกรรม และเกมต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้ทดลองปฏิบัติ

AVAC and IVAC in Gnosis Customer Service Training Program

-วิทยากร (คุณแก้วตา ผดุงพิสุทธิ์) เริ่มต้นสัมมนาด้วยกิจกรรมสนุกเพื่อสร้างความเป็นกันเองให้กับผู้เข้ารับการอบรม (Ice Breaking)

-ให้ผู้เข้าอบรมร่วมกันเสนอความคิดเห็นและยกตัวอย่างเรื่อง Circle of Concerns และ Circle of Influence

-ผู้เข้าอบรมส่งตัวแทนมานำเสนอเรื่อง Circle of Concern และ Circle of Influence

-วิทยากรให้ผู้เข้าร่วมอบรมแสดงความคิดเห็น และเล่าประสบการณ์ในงานที่ทำ

-เล่นกิจกรรมเพิ่มพูนความเข้าใจเรื่องการสื่อสาร

-ทดลองปฏิบัติจากสิ่งที่ได้เรียนรู้ตลอดวัน ผ่านการเล่น Role Play (การแสดงตามบทบาทสมมติ) ให้ผู้เข้าร่วมอบรมใช้ทักษะของงานบริการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ เช่นเหตุการณ์เมื่อพบลูกค้าที่กังวลและขี้สงสัย เป็นต้น

-วิทยากร (คุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์) แสดงความคิดเห็นและคำแนะนำแก่ผู้เข้าร่วมอบรมหลังจากผ่านกิจกรรม Role Play

-บริษัท จีโนซิส จำกัดขอขอบคุณผู้เข้าอบรมทุกท่านที่ให้ความร่วมมือตลอดเวลาการสัมมนาเชิงปฏิบัติ และขอขอบคุณ VFS (Thailand) Ltd. และ VFS Global ที่ให้โอกาสบริษัท จีโนซิส จำกัดมีส่วนร่วมพัฒนาบุคคลากรให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

[elfsight_social_share_buttons id="1"]

Franchise Territory

คำถาม ก่อนขยายแฟรนไชส์

คำถามที่ต้องตอบ ก่อนขยายระบบแฟรนไชส์