ธุรกิจสิงคโปร์ หาคู่ค้าในไทยในงานจับคู่ธุรกิจ 14 ก.ค.66

ธุรกิจสิงคโปร์ ต้องการขยายการลงทุนและหาคู่ค้าในไทย

Simple Group มืออาชีพด้านจับคู่ธุรกิจจากสิงคโปร์ ร่วมมือกับ Gnosis บริษัท จีโนซิส จำกัด ที่ปรึกษาแฟรนไชส์ในประเทศไทย จัดงานจับคู่ธุรกิจระหว่างสิงคโปร์และไทย โดย ธุรกิจสิงคโปร์ มองหาคู่ค้าธุรกิจในไทย ได้แก่ นักลงทุน แฟรนไชส์ ตัวแทนจำหน่าย และ ผู้กระจายสินค้า เพื่อขยายกิจการในไทยและภูมิภาคเอเชีย

นักธุรกิจสิงคโปร์ มั่นใจว่าประเทศไทยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจำนวนมาก มีเศรษฐกิจที่มีความเสถียรภาพ และเป็นประเทศเป้าหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก การเปิดธุรกิจในไทยจึงเป็นหมุดหมายสำคัญให้คนทั่วโลกได้เห็นสินค้าและบริการด้วย ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้น

ธุรกิจสิงคโปร์ มองหาคู่ค้าขยายธุรกิจในประเทศไทย

ธุรกิจสิงคโปร์จะออกบูธแสดงธุรกิจด้วยในงาน TFBO2023 (Thailand Franchise Business Opportunity 2023) จัดระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2566  ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ซึ่งในวันที่ 14 กรกฎาคม จะเชิญชวน นักลงทุน แฟรนไชส์ซี ตัวแทนจำหน่าย หรือผู้ประกอบการไทยที่สนใจร่วมงานกับธุรกิจสิงคโปร์ ได้เจรจาหาโอกาสธุรกิจในประเทศไทย

ธุรกิจสิงคโปร์ ที่มาร่วมงานนี้แบ่งเป็นประเภทธุรกิจดังนี้

 1. ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม
 2. ธุรกิจค้าปลีก
 3. ธุรกิจขนส่ง หรือโลจิสติกส์
 4. ธุรกิจแพลตฟอร์มไอที
 5. ธุรกิจการเกษตร

ธุรกิจสิงคโปร์ 14 กิจการที่จะมาจับคู่ธุรกิจในวันที่ 14 ก.ค.66

 1. Kim’s Place Seafood Restaurant  เป็นร้านอาหารทะเลประเภทผัดที่สร้างสรรค์เมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อาทิ ปูผัดเต้าเจี้ยว ชีสล็อบสเตอร์ ปูชีส และหมี่ฮกเกี้ยนเอ็กซ์โอ ที่ยังคงรสชาตดั้งเดิมของหมี่ฮกเกี้ยนในขณะเดียวกันก็เติ่มแต่งรสชาติด้วยหอยนางรมสด
 2. Living Wholesome Vegetarian ความเป็นเลิศคือค่านิยมหลักในการดำเนินกิจการของลิฟวิ่งโฮลซัม ทั้งในวิธีการเสิร์ฟอาหารและการมีส่วนร่วมกับชุมชน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน จึงรับประกันได้ว่า ลูกค้าจะได้ประสบการณ์ชั้นเลิศในทุกครั้ง
 3. Pin Wei Chee Cheong Fun  พินเว่ยเปิดดำเนินในปี พ.ศ.2493 จากการเป็นธุรกิจรถเข็นขนาดเล็กขายจุ๊ยก๊วยที่เป็นอาหารจีนดั้งเดิม แต่เมื่อประมาณสิบปีที่แล้ว พินเว่ย เปลี่ยนจากร้านขายจุ๊ยก๊วย มาเป็นจี้ ฉ่องฝัน หรือ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ด้วยการลงทุนกับเครื่องพ่นไอน้ำไฟฟ้าสั่งทำพิเศษ ในปัจจุบัน จี้ ฉ่องฝัน สไตล์ฮ่องกงของ พิน เว่ย มีขั้นตอนการผลิตที่สม่ำเสมอ และมีประสิทธิภาพ โดยที่ทุกชิ้นถูกรังสรรค์ออกมาอย่างปราณีต และไร้ที่ติส่งผลให้มีลูกค้าอย่างไม่ขาดสาย
 4. Mushan Foods มู่ชาน ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายนปี พ.ศ.2532 เป็นบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายผลกาแฟบด มู่ชานผลิตเครื่องดื่มธัญญาหารสำเร็จรูปแบบ 3-อิน-1 เป็นครั้งแรก ภายใต้แบรนด์เรือธง “วิตาแม็กซ์” ซึ่งประสบความสำเร็จในทันทีทั้งในระดับท้องถิ่น และระดับภูมิภาค ขับเคลื่อนมู่ซานสู่ตลาดโลกด้านเครื่องดื่มสำเร็จรูป
 5. Oathentic นมโอ๊ตของโอ๊ตเธนติค นั้นย่อยง่ายจึงทำให้ร่างกายของคุณสามารถดูดซึมคุณประโยชน์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้มีโปรตีนที่มากกว่าจึงทำให้นมโอ๊ตของโอ๊ตเธนติคมีเนื้อสัมผัสและรสชาติที่เหนือกว่านมยี่ห้ออื่นในท้องตลาด  นอกจากนี้ คอมบูชะของโอ๊ตเธนติคเป็นแบบไม่พลาสเจอร์ไรส์ อัดลมตามธรรมชาติ และมีเนื้่อคอมบูชา แสดงให้เห็นถึงแบคทีเรียมีชีวิตที่ทำให้คอมบูชา มีความพิเศษ ซึ่งต่างจากแบรนด์อื่นในท้องตลาด
 6. Vino.SG วีโน่นำเข้าไวน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากพื้นที่มาซิโดเนียทางตอนเหนือที่ผลิตไวน์อย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 2,000 ปี การผลิตไวน์คือศิลปะแขนงหนึ่งที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะในแต่ละภูมิภาคและชนิดของพันธุ์ไวน์ ไวน์มาซิโดเนียเป็นหนึ่งในไวน์ที่ดีที่สุดในโลก
 7. Tala Alamuddin ทาร่า โดย ทาร่า อรามูดดิน นำเสนอกระเป๋าถือและเครื่องประดับที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างปราณีต ที่มาพร้อมกับตัวตนที่โดดเด่นด้วยวิสัยทัศน์ในความเป็นตัวเองสไตล์ร็อกแอนด์โรล แต่ยังคงไว้ซึ่งที่ดีไซน์การออกแบบด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดที่มาพร้อมกับซิปซ่อนด้านใน พวงกุญแจ กระเป๋าสำหรับใส่บัตรและเก็บโทรศัพท์และช่องลับสำหรับสุดยอดหญิงสาวผู้รอบรู้ในตัวตนของเราทุกคน
 8. Tress&Curvy ร้านแฟรนไชส์ซาลอน และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมนี้ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ร้านตั้งอยู่ที่ แปซิฟิก พลาซ่า ในสิงคโปร์ มีเป้าหมายที่จะเป็นแฟรนไชส์ทำผมสุดหรูทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 9. Philips Logistics เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าจากจีน ปัจจุบันฟิลลิป โลจิสติกส์ให้บริการ บริการจัดหา จัดซื้อ และคลังสินค้าในประเทศจีนและสิงคโปร์ มีรูปแบบบริการที่ยืดหยุ่นพร้อมตอบทุกความต้องการของลูกค้าแต่ละรายด้วยความเข้าใจในบริบทธุรกิจของภูมิภาคอาเซียน
 10. SGI Shipping เป็นผู้ให้บริการด้านระบบโลจิสติกส์และการขนส่งที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในสิงคโปร์ รวมไปถึงการจัดระบบสินค้า การให้บริการการขนส่งสินค้าทางอากาศ ทางเรือ และทางรถในหลายประเทศ เอสจีไอ ชิปปิ้งมีเป้าหมายที่จะเป็นพันธมิตรหลักในด้านการขนส่งแบบบูรณาการในเอเชียด้วยคุณภาพการบริการที่สูงขึ้นตามความต้องการของลูกค้า
 11. Deliver.SG นำร้านอาหารโปรดของทุกคนมาไว้ที่หน้าประตูภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว และราคาสบายกระเป๋าแม้จะอยู่ไกลแค่ไหนก็ตาม
 12. Singrass สิงคกลาสมุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี และผักใบสดที่สร้างความเหมาะสมกับระบบนิเวศน์ภายในเมือง ความวิริยะอุตสาหะของสิงคกราสได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตมากถึง 11 รายการ สิงคกลาสนำเสนอระบบอินดอร์ สมาร์ท อีโค่ ฟาร์มที่มีความสวยงามที่จะช่วยกำจัดมลพิษที่มาพร้อมกับอากาศ ในขณะเดียวกันก็เป็นการปลูกผักสดใบสีเขียวที่สะอาด ปลอดภัย ปราศจากยาฆ่าแมลงและสารก่อมลพิษ เพื่อสร้างระบบนิเซสภายในอาคารที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจผ่านการผสมผสานร่วมกันกับระบบอินดอร์ สมาร์ท อีโค่ ฟาร์มที่สามารถนำไปปรับใช้อย่างยั่งยืนในทุกพื้นที่ภายในอาคาร

งานเจรจานี้เหมาะกับ

 • นักธุรกิจที่มองเห็นโอกาสก่อนใคร
 • ผู้ประกอบการไทยที่ต้องการเพิ่มรายได้ และกระจายความเสี่ยงจากธุรกิจปัจจุบัน
 • แฟรนไชส์ซีคนไทยที่ต้องการเพิ่มแบรนด์เข้ามาในพอร์ต
 • ผู้สนใจในการทำธุรกิจกับธุรกิจสิงคโปร์

ขอเชิญลงทะเบียนมาร่วมงานเจรจาและจับคู่ธุรกิจสิงคโปร์

ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2566

เวลาตั้งแต่ 10.00 ถึง 17.00น.

ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น จึงมีสิทธิเข้าร่วมเจรจาธุรกิจนี้

กรุณากรอกใบสมัครที่ https://bit.ly/3NseZQZ 

หรือสอบถามกับ จีโนซิส ได้ที่เบอร์ 0969796451

หรือคุยผ่านช่องทาง Line ของGnosis https://lin.ee/lRkw1v4

จีโนซิส อัพเดท เทรนด์ธุรกิจ แฟรนไชส์ 2024

แฟรนไชส์ 2024 เทรนด์จะเป็นอย่างไร

อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ แฟรนไชส์ 2024 ผลกระทบจากสภาพเศรษฐกิจฟื้นตัวช้า การแข่งขันสูง และ พฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มค่ากับแฟรนไชส์น่าลงทุน มีแฟรนไชส์ใดน่าสนใจ หรือ แฟรนไชส์ใดน่าเป็นห่วง มาร่วมคิดกันครับ

อ่านต่อ »
ไปออกบูธใน งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ ทำไม

งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ ไปออกทำไม

การออกงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ เป็นการประกาศให้โลกรู้จักธุรกิจของเรา ได้ประสบการณ์กับสินค้าและบริการ สร้างภาพจำของบริษัทในระดับนานาชาติ และโอกาสในการสร้างพันธมิตรในแต่ละประเทศ รวมทั้งได้ศึกษาข้อมูลความต้องการของตลาด และปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ เพื่อนำมาประยุกต์กับแผนงานต่อไป

อ่านต่อ »

บริหารการเงินร้านอาหาร หลักสูตรที่ออกแบบโดยเฉพาะ

การบริหารการเงินร้านอาหาร หลักสูตร In-house นี้ออกแบบโดยศึกษาข้อมูลและวิเคราะห์ปัญหา หาทางแก้ไขและแนวการป้องกัน ตัวอย่างจริงของร้านอาหารแต่ละกิจการ ผู้เข้าอบรมคือทีมบริหารและทีมงานภายในธุรกิจนั้น จะสามารถวางแผนและปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันได้ตามเป้าหมาย

อ่านต่อ »

แฟรนไชส์ 2566 ครึ่งปีแรก

แฟรนไชส์ 2566 ในมุมมองของที่ปรึกษาแฟรนไชส์ และผู้ประกอบการแฟรนไชส์เห็นแนวโน้มเป็นอย่างไร บทความนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ (แฟรนไชส์ซอร์) หรือผู้ที่สนใจจะขยายสาขาในปีนี้ นำไปวิเคราะห์โอกาส และประเมินความเสี่ยงต่าง ๆ แล้วนำไปปรับปรุงแผนธุรกิจให้เหมาะสม

อ่านต่อ »

เลือกซื้อแฟรนไชส์ อย่างมืออาชีพ

เลือกซื้อแฟรนไชส์ ให้ตรงกับความต้องการ ของตนเอง และตลาด และแฟรนไชส์ซอร์ที่เข้ากับเราได้ดี การลงทุนแฟรนไชส์จะประสบผลสำเร็จตามคาดหวัง บทความนี้แนะนำการตั้งถามคำถาม และข้อพิจารณาก่อน เลือกซื้อแฟรนไชส์

อ่านต่อ »
จีโนซิส ที่ปรึกษาธุรกิจ บริหารการเงิน , ที่ปรึกษาแฟรนไซส์, ประเมินมูลค่าทางธุรกิจ, ออกแบบระบบแฟรนไซส์ ครบทุกเรื่องทางธุรกิจ วางใจ gnosis