O2 Reloaded Workshop (Teamwork + Positivity)

เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2553 ทีมฝึกอบรมของบริษัท จีโนซิส จำกัด นำโดยคุณแก้วตา ผดุงพิสุทธิ์ และคุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ (Workshop) O2 Reloaded ให้กับเจ้าหน้าที่ของบริษัท VFS Thailand (บริษัทในเครือ VFS Global) ซึ่งกลุ่มผู้เข้าอบรมจำนวน 24 ท่านในครั้งนี้ได้ผ่าน Gnosis O2 Customer Service Workshop รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 เมื่อปีที่แล้ว

O2 Reloaded เน้นเรื่องการทำงานเป็นทีม (Teamwork) และเสริมทักษะและการแสดงออกในเชิงบวก (Positivity) เพื่อทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพ ผ่านกิจกรรมสนุกสนานนำไปสู่การสร้างบทสรุปด้วยตัวของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเอง (Debrief) พร้อมด้วยหลักคิด (Insight) ต่างๆ จากทีมผู้ฝึกอบรม

ดูภาพบรรยากาศ Workshop เพิ่มเติมได้ที่ Gnosisadvisory Fan Page บน Facebook ได้ที่นี่ (http://tinyurl.com/2b4hg9p)

ความประทับใจบางส่วนจากผู้เข้าร่วมอบรม

“พวกพี่ๆ จาก Gnosis ยังน่ารักเสมอ เป็นกันเอง และสาระความรู้ยังคงมีตลอดการอบรมและแทรกด้วยกิจกรรมดีๆ
ที่ทำให้เข้าใจในความหมายนั้นๆด้วย”
คุณพรรณวดี
คุณพรรณวดีUKVAC
“ได้รับความรู้ใหม่ๆ ในเรื่องของการให้บริการและการแก้ไขปัญหาต่างๆ
ทำให้เรามีวิสัยทัศน์ในการทำงานและประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิตและไปถึงเป้าหมาย”
คุณSongwut
คุณSongwut Accountant JVAC
“ประทับใจในความเป็นหนึ่งเดียวกัน ความร่วมมือ ความมีน้ำใจ ความสามัคคี รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ
อยากให้มีกิจกรรมดีๆ อย่างนี้อีก ได้ความรู้เยอะและสนุกมาก”
คุณผกามาศ
คุณผกามาศUKVAC
“ขอบคุณที่เป็นโอกาสให้เราได้พบปะพูดคุยกันค่ะ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ อยากให้มีโอกาสแบบนี้บ่อยๆค่ะ”
คุณศุภมาสAVAC
“ประทับในการเขียนความในใจบนแผ่นกระดาษช่วงสุดท้าย รู้สึกอบอุ่นถึงมิตรภาพของเพื่อนร่วมงาน
ทุกเรื่องที่เทรน มีเนื้อหาสาระดีมากๆ ค่ะ ทำให้หยุดคิด ทบทวนตัวเอง,
และคนรอบข้างได้ว่าการคิดบวกมันมีความสุขแบบนี้นี่เอง ขอบคุณค่ะ”
คุณ Chonticha
“ประทับใจเพื่อนๆ ทุกคน และพี่ๆ Trainers ทั้ง 2 คน ใช้คำพูดที่ไม่น่าเบื่อ เข้าใจง่าย ถ้ามีทุกปีก็ดีค่ะ จะได้เจอกันอีก”
คุณ PatraUKVAC
“ได้มุมมองที่กว้างขึ้น และใกล้เคียงกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เป็นอยู่ ทำให้เรามีความเข้าใจกันมากขึ้น อยากให้มีการจัดอบรบแบบนี้อีกค่ะ”
คุณสุนันทาFinance Manager
Click HereClick Here

บทความที่เกี่ยวเนื่องกับบทความนี้ได้แก่

Gnosis Customer Service Training Program

[elfsight_social_share_buttons id="1"]

Franchise Territory

คำถาม ก่อนขยายแฟรนไชส์

คำถามที่ต้องตอบ ก่อนขยายระบบแฟรนไชส์