ไทย

Eng

O2 Reloaded Workshop (Teamwork + Positivity)

เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2553 ทีมฝึกอบรมของบริษัท จีโนซิส จำกัด นำโดยคุณแก้วตา ผดุงพิสุทธิ์ และคุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ (Workshop) O2 Reloaded ให้กับเจ้าหน้าที่ของบริษัท VFS Thailand (บริษัทในเครือ VFS Global) ซึ่งกลุ่มผู้เข้าอบรมจำนวน 24 ท่านในครั้งนี้ได้ผ่าน Gnosis O2 Customer Service Workshop รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 เมื่อปีที่แล้ว

O2 Reloaded เน้นเรื่องการทำงานเป็นทีม (Teamwork) และเสริมทักษะและการแสดงออกในเชิงบวก (Positivity) เพื่อทำงานร่วมกันอย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพ ผ่านกิจกรรมสนุกสนานนำไปสู่การสร้างบทสรุปด้วยตัวของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเอง (Debrief) พร้อมด้วยหลักคิด (Insight) ต่างๆ จากทีมผู้ฝึกอบรม

ดูภาพบรรยากาศ Workshop เพิ่มเติมได้ที่ Gnosisadvisory Fan Page บน Facebook ได้ที่นี่ (http://tinyurl.com/2b4hg9p)

ความประทับใจบางส่วนจากผู้เข้าร่วมอบรม

“พวกพี่ๆ จาก Gnosis ยังน่ารักเสมอ เป็นกันเอง และสาระความรู้ยังคงมีตลอดการอบรมและแทรกด้วยกิจกรรมดีๆ
ที่ทำให้เข้าใจในความหมายนั้นๆด้วย”
คุณพรรณวดี
คุณพรรณวดีUKVAC
“ได้รับความรู้ใหม่ๆ ในเรื่องของการให้บริการและการแก้ไขปัญหาต่างๆ
ทำให้เรามีวิสัยทัศน์ในการทำงานและประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิตและไปถึงเป้าหมาย”
คุณSongwut
คุณSongwut Accountant JVAC
“ประทับใจในความเป็นหนึ่งเดียวกัน ความร่วมมือ ความมีน้ำใจ ความสามัคคี รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ
อยากให้มีกิจกรรมดีๆ อย่างนี้อีก ได้ความรู้เยอะและสนุกมาก”
คุณผกามาศ
คุณผกามาศUKVAC
“ขอบคุณที่เป็นโอกาสให้เราได้พบปะพูดคุยกันค่ะ เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ อยากให้มีโอกาสแบบนี้บ่อยๆค่ะ”
คุณศุภมาสAVAC
“ประทับในการเขียนความในใจบนแผ่นกระดาษช่วงสุดท้าย รู้สึกอบอุ่นถึงมิตรภาพของเพื่อนร่วมงาน
ทุกเรื่องที่เทรน มีเนื้อหาสาระดีมากๆ ค่ะ ทำให้หยุดคิด ทบทวนตัวเอง,
และคนรอบข้างได้ว่าการคิดบวกมันมีความสุขแบบนี้นี่เอง ขอบคุณค่ะ”
คุณ Chonticha
“ประทับใจเพื่อนๆ ทุกคน และพี่ๆ Trainers ทั้ง 2 คน ใช้คำพูดที่ไม่น่าเบื่อ เข้าใจง่าย ถ้ามีทุกปีก็ดีค่ะ จะได้เจอกันอีก”
คุณ PatraUKVAC
“ได้มุมมองที่กว้างขึ้น และใกล้เคียงกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เป็นอยู่ ทำให้เรามีความเข้าใจกันมากขึ้น อยากให้มีการจัดอบรบแบบนี้อีกค่ะ”
คุณสุนันทาFinance Manager
Click HereClick Here

บทความที่เกี่ยวเนื่องกับบทความนี้ได้แก่

Gnosis Customer Service Training Program

ทำเล ค้าขาย สุดปัง 2021

การแข่งขันในธุรกิจแฟรนไชส์ พื้นที่ในการเปิดสาขา

คำถามก่อนขยาย แฟรนไชส์

คำถามที่ต้องตอบก่อน ขยายแฟรนไชส์