International Franchise

ปลดล็อคโอกาสธุรกิจ สิทธิแฟรนไชส์ต่างประเทศ

ปลดล็อคโอกาสธุรกิจ ด้วยการเป็นผู้ถือสิทธิแฟรนไชส์ต่างประเทศ ที่ปรึกษาแฟรนไชส์ให้คำแนะนำการเลือกแฟรนไชส์น่าลงทุน 17 แบรนด์ดังให้เหมาะกับคุณ ปรึกษาแบบส่วนตัว จองเวลานัดในเวลา 9.00-17.00 น. วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรม InterContinental ถนนเพลินจิต

Cafe' Amazon, Tummour, Khiang are the Thai Food Franchises ready to expand internationally

Thai Franchises are ready to expand internationally

Cafe’ Amazon, Tummour and Khiang are Thai Popular Franchises that come with good quality standard, the stylish concept, and easy to scale. They are ready to expand internationally. Email to Contact@Gnosisadvisory.com for further information

Gnosis and World Franchise Associates

World Franchise Associates collaboration with Gnosis

World Franchise Associates “WFA” offers programs to assist business owners to develop and market international franchises and to connect investors with the right brands. Sethaphong Phadungpisuth is the International Associate of WFA, based in Bangkok Thailand.

Virtual International Franchise Business Matching

แฟรนไชส์ต่างประเทศ 14 แบรนด์ หานักลงทุนขยายในไทย

งานเจรจาจับคู่ธุรกิจ แฟรนไชส์ต่างประเทศ 14 แบรนด์จาก อเมริกา ญี่ปุ่น แคนาดา สเปน มาเลเซีย ได้แก่ ธุรกิจอาหาร ธุรกิจการศึกษา และ ธุรกิจฟิตเนส ต้องการพบนักลงทุน ร่วมขยายสาขาในไทย เจรจาธุรกิจออนไลน์ตัวต่อตัว 16-17 ก.พ. 65

International Franchise Management Certificate Program

การขยายธุรกิจด้วยระบบแฟรนไชส์ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และจำนวนผู้ประกอบการในระบบนี้มีเพิ่มขึ้นทุกปี เหตุผลสำคัญคือ คนสมัยใหม่ต้องการเป็นผู้ประกอบการ และการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์คือทางเลือกที่คุ้มค่าและเป็นทางลัดที่ปลอดภัย ขณะที่การแข่งขันธุรกิจแฟรนไชส์จากทั้งแบรนด์ในประเทศและแบรนด์ต่างประเทศหมุนเวียนเข้ามาไม่หยุด

ชวนสิงคโปร์ลงทุนแฟรนไชส์ในไทย

แฟรนไชส์ ธุรกิจที่นักลงทุนสิงคโปร์ให้ความสนใจมาก และปรารถนาจะขยายธุรกิจ แฟรนไชส์ ในประเทศไทยมากขึ้น ทั้งนี้คุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีโนซิส จำกัด ได้รับเชิญให้บรรยายเรื่องการลงทุนและการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทย ในงาน Singapore-Thailand Business Forum ณ โรงแรม Marina Mandarin ประเทศสิงคโปร์ วันที่ 29 พฤษภาคม 2558