ปลดล็อคโอกาสธุรกิจ ด้วยการเป็นผู้ถือสิทธิแฟรนไชส์ต่างประเทศ

ปลดล็อคโอกาสธุรกิจ สิทธิแฟรนไชส์ต่างประเทศ

ปลดล็อคโอกาสธุรกิจ ด้วยการเป็นผู้ถือสิทธิแฟรนไชส์จากต่างประเทศ

ปลดล็อคโอกาสธุรกิจ ด้วยแฟรนไชส์ต่างประเทศ 17 แบรนด์

การเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ที่มีความสำเร็จแล้ว เป็นหนึ่งในวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการบรรลุความสำเร็จทางธุรกิจ แฟรนไชส์นับเป็นกลยุทธ์ในการขยายกิจการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถนำไปสู่ความสำเร็จได้จริง

บริษัทยักษ์ใหญ่ของไทย เช่น ไมเนอร์ กรุ๊ป, เซ็นทรัล กรุ๊ป, และไทยเบฟ ฯลฯ ได้นำเข้าแฟรนไชส์จากต่างประเทศเพื่อขยายธุรกิจในประเทศไทยและสร้างความสำเร็จอย่างมากมาย คุณอาจเป็นผู้ที่ต่อไปจะสร้างอาณาจักรธุรกิจของตนเองได้

VF Franchise Consulting และ Gnosis (บริษัท จีโนซิส จำกัด) ขอเชิญท่านมาคุยโอกาสธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก นี่คือเหตุผลที่คุณพลาดไม่ได้:

• ได้รู้จักข้อมูลแบรนด์ระดับโลก: เลือกจาก 9 แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา และ 5 แบรนด์การศึกษาชั้นนำ พร้อมด้วย 3 กิจการให้บริการชั้นนำ นำมาใช้ประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจของคุณ

• ฟังรูปแบบธุรกิจที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว: เข้าถึงรูปแบบธุรกิจที่มีประวัติความสำเร็จทั่วโลก ซึ่งนำทางให้คุณไปสู่ความมั่งคั่งและการเติบโต

• รับฟังการสนับสนุนและการฝึกอบรมที่ไม่เหมือนใคร: ในฐานะผู้ถือสิทธิ์แฟรนไชส์นานาชาติ จะได้รับการสนับสนุน การฝึกอบรม และกลยุทธ์การตลาดโดยตรงจากผู้ให้สิทธิ์ ทำให้คุณมั่นใจในการเติบโตธุรกิจของคุณตั้งแต่วันแรก

• ได้ครองสิทธิพิเศษในเขตพื้นที่: รับสิทธิ์พิเศษในการพัฒนาและขยายแบรนด์เหล่านี้ในเขตพื้นที่ของคุณในประเทศไทย การมีสิทธิ์นี้ไม่เพียงแต่ลดการแข่งขันแต่ยังเพิ่มศักยภาพในการเติบโตของคุณ

• ได้รับคำแนะนำจากผู้ตัวแทนแฟรนไชส์แบบส่วนตัว: พบปะหน้าต่อหน้ากับตัวแทนแฟรนไชส์ คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโครงสร้างการลงทุน ข้อกำหนด และสิ่งที่ทำให้แต่ละแบรนด์เป็นโอกาสที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากประโยชน์เหล่านี้ Gnosis จะอยู่ที่นั่นเพื่อแนะนำคุณในการเลือกแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับวิสัยทัศน์การเป็นผู้ประกอบการของคุณ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้คำแนะนำที่เป็นส่วนตัว ช่วยคุณ ปลดล็อคโอกาสธุรกิจ เพื่อค้นหาการจับคู่แฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับวิสัยทัศน์การเป็นผู้ประกอบการของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในเรื่องแฟรนไชส์ หรือต้องการขยายพอร์ตโฟลิโอของคุณ คำแนะนำจาก Gnosis จะช่วยให้คุณตัดสินใจกับข้อมูลเชิงลึก

เราประสบความสำเร็จในการจัดงานจับคู่ธุรกิจตลอดมา เช่นปี 2022 และ 2023 (คลิกดูข้อมูลที่ปี)

ธุรกิจอาหาร 9 แบรนด์ดังจากอเมริกา

ธุรกิจการศึกษา 5 แบรนด์พร้อมขยายในไทย

ธุรกิจอื่น ๆ เช่นธุรกิจทำความสะอาด ธุรกิจสนับสนุนงานผู้บริหาร ธุรกิจเทคโนโลยีเพื่อการหาทำเล

อย่าพลาดโอกาสพิเศษนี้ในการยกระดับศักยภาพในการทำธุรกิจของคุณในฐานะผู้ถือสิทธิ์แฟรนไชส์นานาชาติ! คุณจะได้รับคำแนะนำเชิงกลยุทธ์จาก Gnosis ในการคัดเลือกแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับคุณ

จองเวลานัดปรึกษา และเลือกแฟรนไชส์ที่คุณสนใจได้ที่ https://forms.gle/Dn7F9sfKNRZQ7CyY9

#โอกาสแฟรนไชส์ #ผู้ถือสิทธิ์แฟรนไชส์นานาชาติ #การจับคู่ธุรกิจ2024 #ปลดล็อคโอกาสธุรกิจ #การเป็นผู้ประกอบการ กับ #ที่ปรึกษาแฟรนไชส์ #จีโนซิส #Gnosis

ปรึกษาแบบส่วนตัว เลือกแฟรนไชส์น่าลงทุน ที่เหมาะกับคุณ

🗓️ วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2567 ⏰ เวลา 09:00 – 17:00 น. สถานที่: โรงแรม InterContinental ถนนเพลินจิต สอบถามเกี่ยวกับงานนี้ได้ที่ โทร. 0969796451 หรือเพิ่มเพื่อนที่ LINE OA: @ygg2347g
จีโนซิส อัพเดท เทรนด์ธุรกิจ แฟรนไชส์ 2024

แฟรนไชส์ 2024 เทรนด์จะเป็นอย่างไร

อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ แฟรนไชส์ 2024 ผลกระทบจากสภาพเศรษฐกิจฟื้นตัวช้า การแข่งขันสูง และ พฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มค่ากับแฟรนไชส์น่าลงทุน มีแฟรนไชส์ใดน่าสนใจ หรือ แฟรนไชส์ใดน่าเป็นห่วง มาร่วมคิดกันครับ

ไปออกบูธใน งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ ทำไม

งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ ไปออกทำไม

การออกงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ เป็นการประกาศให้โลกรู้จักธุรกิจของเรา ได้ประสบการณ์กับสินค้าและบริการ สร้างภาพจำของบริษัทในระดับนานาชาติ และโอกาสในการสร้างพันธมิตรในแต่ละประเทศ รวมทั้งได้ศึกษาข้อมูลความต้องการของตลาด และปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ เพื่อนำมาประยุกต์กับแผนงานต่อไป

บริหารการเงินร้านอาหาร หลักสูตรที่ออกแบบโดยเฉพาะ

การบริหารการเงินร้านอาหาร หลักสูตร In-house นี้ออกแบบโดยศึกษาข้อมูลและวิเคราะห์ปัญหา หาทางแก้ไขและแนวการป้องกัน ตัวอย่างจริงของร้านอาหารแต่ละกิจการ ผู้เข้าอบรมคือทีมบริหารและทีมงานภายในธุรกิจนั้น จะสามารถวางแผนและปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันได้ตามเป้าหมาย

แฟรนไชส์ 2566 ครึ่งปีแรก

แฟรนไชส์ 2566 ในมุมมองของที่ปรึกษาแฟรนไชส์ และผู้ประกอบการแฟรนไชส์เห็นแนวโน้มเป็นอย่างไร บทความนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ (แฟรนไชส์ซอร์) หรือผู้ที่สนใจจะขยายสาขาในปีนี้ นำไปวิเคราะห์โอกาส และประเมินความเสี่ยงต่าง ๆ แล้วนำไปปรับปรุงแผนธุรกิจให้เหมาะสม

เลือกซื้อแฟรนไชส์ อย่างมืออาชีพ

เลือกซื้อแฟรนไชส์ ให้ตรงกับความต้องการ ของตนเอง และตลาด และแฟรนไชส์ซอร์ที่เข้ากับเราได้ดี การลงทุนแฟรนไชส์จะประสบผลสำเร็จตามคาดหวัง บทความนี้แนะนำการตั้งถามคำถาม และข้อพิจารณาก่อน เลือกซื้อแฟรนไชส์

จีโนซิส ที่ปรึกษาธุรกิจ บริหารการเงิน , ที่ปรึกษาแฟรนไซส์, ประเมินมูลค่าทางธุรกิจ, ออกแบบระบบแฟรนไซส์ ครบทุกเรื่องทางธุรกิจ วางใจ gnosis