by gnosis_admin Post at 10 March 2553 in Thailand

Financial Intelligence by Gnosis

สำนักวิจัยหลายแห่งมองว่าปี 2010 เศรษฐกิจทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย มีแนวโน้มเติบโตในทางที่ดีขึ้นหลังจากผ่านจุดต่ำสุดในปี 2009 อย่างไรก็ตามปัจจัยความเสี่ยงยังคงมีอยู่ เช่นความไม่เสถียรภาพทางการเมือง ราคาน้ำมันที่ผันผวน อัตราแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะเงินดอลล่าร์ที่มีแนวโน้มอ่อนค่าลง ความหวาดระแวงจะเกิดฟองสบู่แตกในดูไบ และประเทศจีน และเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงในโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา นักธุรกิจต้องเตรียมความพร้อมรับมือกับวิกฤติที่จะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ภูมิคุ้มกันที่สำคัญคือความรู้หรือความฉลาดด้านการเงิน (Financial Intelligence) บริษัท จีโนซิส จำกัด จึงขอแนะนำหลักสูตรความฉลาดด้านการเงิน สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่

หลักสูตรนี้ถูกพัฒนาเพื่อการแข่งขันในโลกธุรกิจที่เต็มไปด้วยข้อมูล เหมาะสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่ต้องการพัฒนาความฉลาดด้านการเงิน และใช้ประโยชน์จากข้อมูลต่างๆ ให้เกิดผลลัพธ์ที่แตกต่างและสร้างสรรค์ นำไปสู่ความมั่งคั่งและความสำเร็จอย่างยั่งยืน

ด้วยหลักสูตรที่ปรับปรุงให้ทันสมัยเสมอ จะนำพาคุณสู่โลกแห่งการเงินการลงทุนที่ผันผวนทุกวินาที เข้าใจภาษาการเงิน (Financial Language) วิเคราะห์และคาดการณ์สถานะทางการเงินขององค์กรธุรกิจ และสร้างความมั่นใจในการตัดสินใจต่อผลดำเนินงานของกิจการ รวมทั้งเตรียมรับมือกับความเสี่ยงต่างๆ ในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง   โดยตลอดหลักสูตร ผู้เข้าอบรมจะเรียนรู้ผ่านประสบการณ์กับกรณีศึกษา และกิจกรรมเพิ่มทักษะและสนุกไปกับโลกของการเงินธุรกิจ

หลักสูตรจัดสรรเป็นซีรี่ย์ (Series) ให้ตรงกับความต้องการเรียนรู้และระดับความรู้ด้านการเงินของผู้เข้าอบรม ได้แก่ หลักสูตรถอดรหัสข้อมูลการเงิน หลักสูตรความฉลาดทางการเงินธุรกิจ 1-2-3 และหลักสูตรกลยุทธ์การเผชิญหน้าปัญหาการเงิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

คลิกที่นี่