ฟรี ที่ปรึกษา ปรับแผนธุรกิจ (โครงการปี 2561)

ที่ปรึกษา ของบริษัท จีโนซิส จำกัด นำโดย คุณ เศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์
ให้คำปรึกษาฟรี (โครงการปี 2561)

หนึ่งในโครงการ Turnaround โครงการปรับแผนธุรกิจและเพิ่มขีดความสามารถ SMEs  ของ สำนักงานวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

ปัญหาของ SME ไทยคือ ไม่สามารถปลดล็อกธุรกิจที่กำลังประสบปัญหาอยู่  ไม่สามารถมองเห็นโอกาส หรือไม่สามารถทำให้โอกาสเกิดผลประโยชน์ได้ ซึ่งมี ที่ปรึกษา มืออาชีพ และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการแก้ปัญหาตรงจุดรองรับเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ประกอบการ SME อาจมีข้อจำกัดการชำระค่าธรรมเนียมในการให้บริการของที่ปรึกษา และบางครั้งไม่ได้พบกับ ที่ปรึกษา ที่สามารถแก้โจทย์ปัญหาได้ตรงจุด

ช่วงเวลานี้ รัฐต้องการช่วยเหลือ SME จึงได้จัดโครงการมากมาย ซึ่งการจัดทีมที่ปรึกษา มืออาชีพมาช่วยผู้ประกอบการโดยตรง นอกเหนือจากการจัดสัมมนาให้ความรู้แล้ว

บริษัท จีโนซิส จำกัด และทีม ที่ปรึกษา ของบริษัท ของเป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้

ถ้าคุณทำธุรกิจภาคสินค้า หรือบริการ มีคุณสมบัติต่อไปนี้
1. จดทะเบียนนิติบุคคล มีผู้ถือหุ้นสัญชาติไทยมากกว่า 51%
2. มีทุนจดทะเบียนไม่เกิน 5 ล้านบาท
3. ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี
4. ไม่เป็น NPL หรือล้มละลาย
5. เป็นสมาชิก สสว. (สมัครฟรีในเวปไซต์ สสว.)
6. อยากพัฒนาธุรกิจ และแก้ปัญหาธุรกิจ
7. ภูมิลำเนาในกรุงเทพมหานคร หรือจังหวัดใกล้เคียง

ขั้นตอนการดำเนินงานดังนี้

• สมัครสมาชิก สสว. (ถ้ายังไม่มี) http://122.155.197.42/osmep_register/register_portal.aspx
  • วินิจฉัยธุรกิจเบื้องต้น (2 ชม.) ข้อมูลจะนำไปพิจารณาว่าจะต้องเข้าสู่กระบวนการให้คำปรึกษาเชิงลึก หรือไม่
  • ให้คำปรึกษาเชิงลึกอย่างน้อย 2 วัน Man-Day
    ได้แก่ ตรวจสุขภาพธุรกิจ วิเคราะห์แผนธุรกิจ ให้คำแนะนำทางเลือก
    และแนวการปัญหา ฯลฯ

ขออภัยปิดโครงการแล้วตั้งแต่ปี 2561

ภาพตัวอย่าง SME ที่ได้รับคำปรึกษาฟรี จาก คุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ หนึ่งในทีมที่ปรึกษา ของบริษัท จีโนซิส จำกัด

เลือกซื้ัอแฟรนไชส์ อย่างมืออาชีพ

เลือกซื้อแฟรนไชส์ อย่างมืออาชีพ

เลือกซื้อแฟรนไชส์ ให้ตรงกับความต้องการ ของตนเอง และตลาด และแฟรนไชส์ซอร์ที่เข้ากับเราได้ดี การลงทุนแฟรนไชส์จะประสบผลสำเร็จตามคาดหวัง บทความนี้แนะนำการตั้งถามคำถาม และข้อพิจารณาก่อน เลือกซื้อแฟรนไชส์

ทำเล ค้าขาย สุดปัง 2021

การแข่งขันในธุรกิจแฟรนไชส์ พื้นที่ในการเปิดสาขา

จีโนซิส ที่ปรึกษาธุรกิจ บริหารการเงิน , ที่ปรึกษาแฟรนไซส์, ประเมินมูลค่าทางธุรกิจ, ออกแบบระบบแฟรนไซส์ ครบทุกเรื่องทางธุรกิจ วางใจ gnosis