สัมมนา เตรียมแฟรนไชส์ โกอินเตอร์

ขอเชิญทุกท่านมาเก็บเกี่ยว กลยุทธ์ การเตรียม แฟรนไชส์ โกอินเตอร์
และกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จอย่าง Potato Corner และแบรนด์ แฟรนไชส์ เอเซีย

สัมมนา การเตรียมความพร้อมแฟรนไชส์ ไปสู่ตลาดต่างประเทศ
วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.00 น. – 16.00 น.
ณ โรงแรม Siam@Siam Design hotel Bangkok, ถนน พระราม 1 อยู่ตรงข้ามกับสนามกีฬาแห่งชาต

โดย ผู้เชี่ยวชาญด้านเเฟรนไชส์ระดับโลก

1. คุณ อัลเบิร์ต คอง (Albert Kong)
CEO ของบริษัท Asiawide Franchise Consultants ประเทศสิงคโปร์
กูรูแฟรนไชส์ระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ดังหลายแบรนด์ในเอเซีย และมีเครือข่ายแฟรนไชส์ระดับโลก ที่จะนำพาธุรกิจไทย พบกับกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการได้

เนื้อหาส่วนใหญ่จะบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ จะมีสรุปเป็นภาษาไทยโดยผู้เชี่ยวชาญแฟรนไชส์ประเทศไทย คุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีโนซิส จำกัด

2. คุณ มาวิน ดา ซิลวา (Marvin Da Silva) นักการตลาดชาวฟิลิปปินส์ ผู้ปั้นแบรนด์มันฝรั่งทอด Potato Corner แฟรนไชส์ฟิลิปปินส์ ขยายสาขาใน 7 ประเทศนอกจากประเทศฟิลิปปินส์ และตำแหน่งปัจจุบัน International Consultant ของ Gnosis Company Limited ประจำประเทศฟิลิปปินส์ ที่จะให้คำปรึกษาธุรกิจไทยที่จะขยายสาขาแฟรนไชส์ในประเทศฟิลิปปินส์ และประเทศในกลุ่ม AEC.

Marvin Da Silva, Former General Manager of International Potato Corner.
and International Consultant of Gnosis Company Limited

ติดต่อได้ที่เบอร์ 089 936 1775
สมัครได้ที่

สมัครได้ที่

ในราคาพิเศษ 13,500 บาทต่อท่าน (จากราคาเต็ม 15,000 บาท)
(รวมเบรค และอาหารกลางวัน)

ชำระผ่านทางบัญชี ชื่อบัญชี “บริษัท จีโนซิส จำกัด”
ธ.กสิกรไทย เลขที่ บ/ช 7412269637
หรือ
ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่ บ/ช 2172100063

กรุณาถ่ายหน้าใบโอนเงิน แล้วส่งมาที่บริษัท

contact@gnosisadvisory.com
หรือ โทร. 089 936 1775
หรือ Line ID: 089 936 1775

ความสำเร็จของแฟรนไชส์ Potato Corner ฉลองครบรอบ 25 ปี (2017)

Franchise Territory

คำถาม ก่อนขยายแฟรนไชส์

คำถามที่ต้องตอบ ก่อนขยายระบบแฟรนไชส์

กลยุทธ์การเลือกงานแฟรนไชส์ต่างประเทศ ไตรมาสแรกปี 2020

หนึ่งกลยุทธ์การสร้างแบรนด์แฟรนไชส์ ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มประเทศเป้าหมายคือ การออกงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งแต่ละไตรมาส งานแฟรนไชส์ต่างประเทศจะจัดกันหลายประเทศ เช่น ในไตรมาสแรก จะมีงานแฟรนไชส์ ที่ไต้หวัน พม่า และเกาหลี เป็นต้น ธุรกิจจะต้องมีกลยุทธ์ในการเลือกให้เหมาะสมกับประเภทธุรกิจ