Change Just One Degree Seminar รุ่นที่ 2 (29/10/09)

บริษัท จีโนซิส จำกัดได้รับเสียงตอบรับให้จัดสัมมนา Change Just One Degree อีกครั้ง หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากรุ่นที่ 1 เมื่อเดือนมีนาคม 2552 (ดูข้อมูลได้จากลิงค์นี้ https://www.gnosisadvisory.com/?p=28 )  ซึ่งครั้งนี้บริษัทฯ ได้เพิ่มเวลาและปรับเนื้อหาให้เข้มข้นตามภาวะการณ์ปัจจุบัน

หากคุณคิดว่าการเปลี่ยนแปลงเพื่อการพัฒนาตนเองเป็นเรื่องยาก และไม่สามารถทำได้ชั่วข้ามคืน ด้วยรูปแบบการสัมมนาเฉพาะของบริษัทฯ คุณจะพบว่าสิ่งมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นได้เพียงองศาเดียวที่เปลี่ยน โดยใช้ความเป็นผู้นำที่อยู่ในตัวคุณเป็นปัจจัยสำคัญ งานสัมมนานี้เป็นจุดเริ่มต้นของ Quantum Leadership หลักสูตรที่พัฒนาโดย Culture ROI สถาบันพัฒนาผู้นำในสหรัฐอเมริกา และได้พัฒนาผู้บริหารในองค์กรชั้นนำใน Fortune 500 ได้แก่ Microsoft, Disney, ESPN เป็นต้น   ซึ่งบริษัท จีโนซิส จำกัดได้รับสิทธิ์เพียงผู้เดียวในการจัดอบรม Quantum Leadership ในประเทศไทย

หัวข้อการสัมมนา:

•        พลังการเปลี่ยนเพียง “หนึ่งองศา”
  •        เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ไม่เลี่ยงที่จะเปลี่ยน
  •        กระบวนทัศน์ หรือ Paradigm คืออะไร
  •        6 ทักษะของผู้นำ สร้างการเปลี่ยนแปลง
  •        โอกาส กับ การเปลี่ยน
  •        ฯลฯ

เพื่อความเข้มข้นในการสัมมนา เราจะรับผู้เข้าสัมมนาเพียง 30 ท่านเท่านั้น

วันและเวลาสัมมนา: วันพฤหัสบดีที่ 29  ตุลาคม  2552 เวลา : 13.30—16.30 น.

สถานที่ : ชั้น 1B เอเวอร์กรีนเพลส BTS  ราชเทวี (ติดกับ รร.เอเชีย) (คลิกเพื่อดูแผนที่)

ค่าลงทะเบียน: 799 บาทต่อท่าน โดยโอนเงินค่าลงทะเบียนที่

ธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยอโศก ชื่อบัญชี “บริษัท จีโนซิส จำกัด” เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 741-2-26963-7

และFax ใบโอนเงินที่เบอร์ 02-158-1308 หรืออีเมล์ไปที่  kaewta@gnosisadvisory.com

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิ๊กที่นี่

กรุณาสำรองที่นั่งในฟอร์มต่อไปนี้

[contact-form 2 “ลงชื่อเข้าร่วมสัมมนา”]

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณแก้วตา โทร. 084-649-9881

พฤติกรรมของลูกค้าเปลี่ยนแปลงไปตามมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด 19 ทำให้ ผู้ประกอบการต้องหากลยุทธ์การขายใหม่ ปรับหา ทำเล ค้าขาย ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ตอบโจทย์เรื่องความสะดวก และรวดเร็ว ทำเล ค้าขาย น่าสนใจได้แก่ สถานีน้ำมัน อาคารสำนักงาน และการทำ Cloud Kitchen หรือใช้ครัวกลางร่วมกัน

Franchise Territory

คำถาม ก่อนขยายแฟรนไชส์

คำถามที่ต้องตอบ ก่อนขยายระบบแฟรนไชส์