Gnosis Customer Service Training Program รุ่นที่ 4

การฝึกอบรม O2 Customer Service Oxygen Workshop ครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2553 จัดขึ้นที่ Australia Visa Application Center อาคารไทยซีซี ถนนสาทร มีเจ้าหน้าที่เข้าฝึกอบรมรวม  32 ท่านจากบริษัท VFS Global ในศูนย์บริการรับสมัครวีซ่าให้กับประเทศออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อินเดีย สวีเดน และเดนมาร์ก

คุณแก้วตา ผดุงพิสุทธิ์ และคุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ จากบริษัท จีโนซิส จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก VFS Global (ประเทศอินเดีย) ให้ดำเนินการฝึกอบรมโปรแกรมนี้ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว เพื่อพัฒนาบุคลากรของ VFS ในเรื่องการบริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า จะเห็นได้จากจำนวน Center  หรือศูนย์รับสมัครวีซ่าได้เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 3 ศูนย์ เพราะสถานทูตต่างๆ ได้แก่ญี่ปุ่น สวีเดน และเดนมาร์ก มั่นใจในการให้บริการของพนักงานทุกคน เพิ่มเติมจากศูนย์ของประเทศอังกฤษ อินเดีย และออสเตรเลียในปีที่แล้ว

Great Customer Service starts from Positive Attitude

บริษัท จีโนซิส จำกัด ภูมิใจที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาบุคลากร และเพิ่มศูนย์การให้บริการมากขึ้น ของ  VFS Thailand.

เศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ กำลังอธิบายการสื่อสารผ่านทางภาษาร่างกาย

ดูภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gnosisadvisory

หรือคลิกที่นี่ http://tinyurl.com/2d35cuj

ความประทับใจจากผู้เข้าร่วมอบรม

ได้รับความสนุก ไม่น่าเบื่อ และหลักสูตรน่าสนใจสามารถนำไปใช้ได้จริง

คุณภรตีSubmission Officer
ได้รับความรู้ที่สามารถนำมาใช้ในการทำงานได้
คุณภูวิศ Call Center AVAC
ได้เพื่อนใหม่จาก VAC อื่น, และได้รู้ถึงปัญหาของผู้สมัครวีซ่า จากกิจกรรม Role Play
คุณพัชราภรณ์Submission Officer AVAC
เป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ตรงจุดประสงค์ที่ต้องการ
คุณ PichanunJVAC Officer
ได้รับมุมมองใหม่ๆ ที่จะนำไปใช้ในงานได้จริง
คุณปรเวชSubmission Officer
ได้รับความรู้ใหม่ๆ ที่ไม่เคยรู้เยอะ และได้เจอกับพนักงานสาขาอื่นๆ ด้วย
คุณพัฒนพลAVAC Officer

[elfsight_social_share_buttons id="1"]

Franchise Territory

คำถาม ก่อนขยายแฟรนไชส์

คำถามที่ต้องตอบ ก่อนขยายระบบแฟรนไชส์