ชวนออกบูธและเจรจาธุรกิจในงานแฟรนไชส์เกาหลีใต้

by kaewta Post at 19 December 2561 in Thailand
งานแฟรนไชส์ และการเจรจาธุรกิจ กรุงโซล เกาหลีใต้

งานแฟรนไชส์โชว์ระดับโลกงานหนึ่งคืองาน International Franchise Seoul ที่เกาหลีใต้ โดยในปี 2019  จะจัดขึ้นเป็น 2 ช่วงคือ เดือนมีนาคม และเดือนตุลาคม

จากงานที่จัดขึ้นครั้งที่แล้ว เดือนตุลาคม 2018 โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงในงาน 15 ประเทศ ผู้แสดงงาน 266 ท่าน และมีบูธทั้งหมดในงาน 566 บูธ

ความน่าสนใจของตลาดแฟรนไชส์เกาหลีใต้

ในมุมมองของผู้มองหาซื้อแฟรนไชส์ จากรายงานของกระทรวงพาณิชย์ อุตสาหกรรมและพลังงานของเกาหลีใต้กล่าวว่า แบรนด์แฟรนไชส์ของเกาหลีใต้เพิ่มขึ้นทุกปี ส่วนในมุมมองของตลาดแฟรนไชส์ สำหรับผู้ประกอบการไทยที่ต้องการนำแฟรนไชส์มาขยายในเกาหลีใต้ พบว่า ความต้องการแบรนด์แฟรนไชส์จากต่างประเทศก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะเมื่อการท่องเที่ยวในเกาหลีและชาวต่างชาติที่มาทำงานในเกาหลีใต้ขยายตัวเพิ่มขึ้น นักท่องเที่ยวก็ยังเพิ่มความต้องการในการรับประทานอาหารที่มาจากบ้านเกิดด้วยเช่นกัน

โดยบริษัท จีโนซิส จำกัด เป็น partner กับ COEX ซึ่งเป็นผู้จัดงานนี้ ทำให้มีการประสานงานที่ใกล้ชิดและมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้สนใจไปเปิดบูธและผู้สนใจไปชมงานในฐานะ Buyer

หลายปีที่บริษัท จีโนซิสได้เดินทางไปชมงาน ยังไม่พบว่ามีแบรนด์แฟรนไชส์ไทยไปเปิดบูธ จนกระทั่งเมื่อปี 2018 เดือนมีนาคม บริษัท จีโนซิส ได้พาคาเฟ่อเมซอน Cafe’ Amazon ไปเปิดบูธในงาน และพากลุ่มผู้ประกอบการไทยไปเจรจาธุรกิจกับแบรนด์แฟรนไชส์เกาหลี ในโครงการ VIP Buyer Program

และในปีเดียวกัน งาน IFS2018 ในเดือนตุลาคม บริษัท จีโนซิส ได้พาร้านอาหารไทย บานาน่าลีฟ (Banana Leaf) ไปเปิดบูธ ซึ่งทั้งสองแบรนด์ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเกาหลีและยังอยู่ในการเจรจาเพื่อซื้อแฟรนไชส์ต่อไป

งาน IFS2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7-9 มีนาคม 2019 นี้

ผู้สนใจสามารถสอบถามและจองบูธล่วงหน้าเพื่อได้รับสิทธิพิเศษ
ได้ที่บริษัท จีโนซิส  จำกัด
โทร.0899361775

หรืออีเมล์มาที่ contact@gnosisadvisory.com

จำนวนวันที่เหลือ ก่อนการจองบูธและสมัคร Buyer Program วันสุดท้ายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562

Days
Hours
Minutes
Seconds
The Show starts between 7-9 March 2019. It will happen again in October 2019. Please contact us for further information.

สนใจและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณากดที่ Click Here เพื่อใส่ข้อมูลที่สามารถติดต่อได้

โปรดกด Liked Facebook Fanpage Gnosisadvisory.com แผนธุรกิจ การเงิน แฟรนไชส์ เพื่อรับข่าวสาร ความรู้ และสื่อสารกับเราได้ทันที

Facebook Comments