งานแฟรนไชส์เกาหลี 2024 รอแฟรนไชส์ไทยมาร่วมงาน

International Franchise Show in Seoul Korea, 2024

เพื่อน ๆ แฟรนไชส์ไทยทุกคน ได้เวลาออกสู่โลกกว้างแล้ว จีโนซิส มืออาชีพสร้างระบบแฟรนไชส์ และจับคู่ธุรกิจ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทย มาออกบูธใน งานแฟรนไชส์เกาหลี 2024 แสดงศักยภาพของธุรกิจไทย หาคู่ค้าหรือแฟรนไชส์ซี เพื่อสร้างโอกาสธุรกิจไทยในต่างประเทศร่วมกันครับ #แฟรนไชส์ไทยบนเวทีโลก (อ่านเหตุผลอื่น ๆ ในการออกงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ เพิ่มเติมได้ที่นี่)

เหตุผลแฟรนไชส์ไทย ห้ามพลาดร่วม งานแฟรนไชส์เกาหลี 2024

1. งานแฟรนไชส์เกาหลี หรือ International Franchise Show (IFS) คืองานแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ เป็นประตูสำคัญสำหรับผู้ประกอบการไทย และนักธุรกิจไทย ได้นำเสนอธุรกิจหาคู่ค้าธุรกิจ และผู้ร่วมธุรกิจในเกาหลีใต้ ซึ่งปีที่ผ่านมา IFS 2023 มีผู้เข้าร่วมงาน (Visitors) 30,533 คน
  2. แฟรนไชส์ในเกาหลีเติบโตแข็งแรงอย่างต่อเนื่อง มูลค่าตลาดแฟรนไชส์เกาหลีประมาณ 120.8 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐในปี 2021 มีร้านสาขาแฟรนไชส์จำนวน 270,485 ร้าน และมีแบรนด์แฟรนไชส์ 11,218 แบรนด์ ในขณะที่ประเทศไทยมีมูลค่าตลาดเพียง 9 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ และมีแบรนด์แฟรนไชส์ไทยประมาณ 700 แบรนด์
  3. โอกาสในการตามเทรนด์ธุรกิจในอุตสาหกรรมแฟรนไชส์จากทั่วโลก รวมถึงเทคโนโยลีมาสนับสนุนงานแฟรนไชส์ให้เติบโตต่อเนื่อง เช่นมีโรบอทมาช่วยงาน เครื่องมือทางการตลาดต่าง ๆ เป็นต้น
  4. สร้างพันธมิตรธุรกิจ และหาซัพพลายเออร์ในท้องถิ่น หรือธุรกิจไทยสามารถเป็นซัพพลายเออร์ให้กับธุรกิจในงานด้วยเช่นกัน
  5. ผู้บริโภคชาวเกาหลีเข้าใจสินค้าและบริการจากทั่วโลก พร้อมจะทดลองกับสินค้าใหม่ ๆ มองหาธุรกิจใหม่ ๆ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ
  6. คนเกาหลีนิยมมาเที่ยวไทยจึงเข้าใจวัฒนธรรมไทย ชอบอาหารไทยเป็นพิเศษ ดังนั้นความต้องการธุรกิจจากประเทศไทย มาเปิดกิจการในเกาหลีได้รับความนิยมมาก ข้อมูลปี 2566 ตั้งแต่ต้นปี ถึงเดือนตุลาคม 2566 มีนักท่องเที่ยวเกาหลีมาไทยจำนวน 1,155,782 ติดอันดับ 3 ของนักท่องเที่ยวต่างประเทศมาเยือนไทย

ปีที่ผ่านมา IFS 2023 จีโนซิสได้เชิญแฟรนไชส์ไทยไปร่วมงานแฟรนไชส์เกาหลี ธุรกิจอาหารในกลุ่ม Zen ได้แก่ ตำมั่ว (Tummour) เขียง (Khiang) อากะ ปิ้งย่าง (AKA Yakiniku) และ On the Table ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ซึ่งได้รับการต้อนรับจากคนเกาหลีเป็นจำนวนมาก และทีมผู้จัดงาน RX Global ได้ช่วยโปรโมทลงสื่อประชาสัมพันธ์ให้กับแฟรนไชส์ไทยก่อนงานและตลอดการจัดงาน จึงมีผู้สนใจนัดมาคุยเจรจาธุรกิจตลอดงาน 3 วัน #แฟรนไชส์ไทยบนเวทีโลก

งานแฟรนไชส์เกาหลี 2024 จัด 2 ครั้งดังนี้

1. SPRING 2024 จัดระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 21 ถึง วันเสาร์ที่ 23  มีนาคม 2567 (2024) สถานที่คือ COEX Hall C และ Hall D การจัดช่วงเวลานี้จะเป็นงานใหญ่ที่สุด และมีแบรนด์แฟรนไชส์จากต่างประเทศมากที่สุด
  2. AUTUMN 2024 จัดระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม ถึงวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2567 (2024) สถานที่คือ COEX Hall C จะจัดแค่ Hall เดียว ซึ่งจะเหมาะมากสำหรับธุรกิจที่พลาดงานในต้นปี และมาตัดสินใจลงทุนในช่วงก่อนปลายปี

วิดีโอ งานแฟรนไชส์เกาหลี ปีที่ผ่านมา (2023)

รูปแบบบูธ และราคาบูธ (Early Bird Price)

Space Only

พื้นที่เปล่า เหมาะสำหรับการออกบูธแบบอิสระ
$ 2,340 for 1 booth (9 Sqm)
  • 1 Booth: 3m×3m=9㎡/ Minimum units for a space only booth:
    2 or more booths. Maximum booth height: 4m.
พื้นที่เปล่า ในการออกบูธ

Smart Booth

บูธมาตรฐานมีโครงสร้างและมีฉากกัน
$ 2,700 for 1 booth (9 Sqm)
  • 1 Signage
  • 5 spotlights
  • Carpet
  • 1 information desk
  • 1 chair
Popular

ทำไมควรจองบูธ งานแฟรนไชส์เกาหลี 2024 กับ Gnosis

• Gnosis เป็นตัวแทนการขาย (Sale Agent) รายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับอนุญาตจาก RX Global และ COEX ผู้ร่วมจัดงานแฟรนไชส์เกาหลี 2024
  • Gnosis คือมืออาชีพในการสร้างระบบแฟรนไชส์ และจับคู่ธุรกิจแฟรนไชส์ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ
  • Gnosis จะช่วยประสานงานการจองบูธ การสมัครเข้าร่วมงาน และติดตามประสานงานเอกสารในการออกงานแสดงธุรกิจ
  • Gnosis แนะนำการเตรียมความพร้อมก่อนออกงานแฟรนไชส์ต่างประเทศ
  • Gnosis และผู้จัดงานจะช่วยประชาสัมพันธ์บูธไทย ให้มีคนมาเจรจาธุรกิจตลอดการจัดงาน
  • Gnosis และผู้จัดงานจะช่วยหาล่ามแปลภาษา หรือผู้ช่วยงานในบูธที่สามารถผู้ภาษาเกาหลี (ถ้าต้องการ)
  • พิเศษ Gnosis จะประสานขออัตราค่าพักโรงแรมในอัตราลดพิเศษ ของโรงแรมที่ใกล้สถานที่จัดงานมากที่สุด
ราคาพิเศษ

สนใจออกบูธใน งานแฟรนไชส์เกาหลี IFS 2024

กรุณาติดต่อกับ จีโนซิส โทร.0969796451 หรืออีเมล Contact@Gnosisadvisory.com หรือ เพิ่มเพื่อน LINE ID: @ygg2347g

ลำดับเวลาการร่วมงานแฟรนไชส์เกาหลี IFS 2024

เนื่องจากงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์เกาหลีได้รับความนิยมมากมีการจองพื้นที่ไว้ล่วงหน้า ซึ่งผู้จัดงานได้ล็อคพื้นที่ไว้สำหรับแฟรนไชส์จากต่างประเทศไว้แล้วจำนวนหนึ่ง และเปิดโอกาสให้กับแฟรนไชส์ไทยได้มีสิทธิจองพื้นที่ล่วงหน้า
เพียงแค่ส่งข้อมูลว่าสนใจมาที่ จีโนซิส ก่อนเวลาในตารางข้างล่างนี้ เพื่อเลือกบูธในทำเลที่ดีที่สุดของงาน และได้ราคา Early Bird ด้วย เช่นงานในปลายเดือนตุลาคม จะต้องจองบูธก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2567

ตารางเวลาการจองบูธ และชำระค่าออกบูธ

#แฟรนไชส์ #งานแสดงแฟรนไชส์ #งานจับคู่ธุรกิจ #งานแฟรนไชส์เกาหลี #แฟรนไชส์เกาหลี #ที่ปรึกษาแฟรนไชส์ #Gnosisadvisory #InternationalFranchiseShow

สถานที่จัดงานแฟรนไชส์เกาหลี 2024 ที่ COEX Hall C และ D

บทความเกี่ยวข้องกับงานแฟรนไชส์เกาหลีทีผ่านมา

จีโนซิส อัพเดท เทรนด์ธุรกิจ แฟรนไชส์ 2024

แฟรนไชส์ 2024 เทรนด์จะเป็นอย่างไร

อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ แฟรนไชส์ 2024 ผลกระทบจากสภาพเศรษฐกิจฟื้นตัวช้า การแข่งขันสูง และ พฤติกรรมผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มค่ากับแฟรนไชส์น่าลงทุน มีแฟรนไชส์ใดน่าสนใจ หรือ แฟรนไชส์ใดน่าเป็นห่วง มาร่วมคิดกันครับ

ไปออกบูธใน งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ ทำไม

งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ ไปออกทำไม

การออกงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศ เป็นการประกาศให้โลกรู้จักธุรกิจของเรา ได้ประสบการณ์กับสินค้าและบริการ สร้างภาพจำของบริษัทในระดับนานาชาติ และโอกาสในการสร้างพันธมิตรในแต่ละประเทศ รวมทั้งได้ศึกษาข้อมูลความต้องการของตลาด และปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ เพื่อนำมาประยุกต์กับแผนงานต่อไป

บริหารการเงินร้านอาหาร หลักสูตรที่ออกแบบโดยเฉพาะ

การบริหารการเงินร้านอาหาร หลักสูตร In-house นี้ออกแบบโดยศึกษาข้อมูลและวิเคราะห์ปัญหา หาทางแก้ไขและแนวการป้องกัน ตัวอย่างจริงของร้านอาหารแต่ละกิจการ ผู้เข้าอบรมคือทีมบริหารและทีมงานภายในธุรกิจนั้น จะสามารถวางแผนและปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันได้ตามเป้าหมาย

แฟรนไชส์ 2566 ครึ่งปีแรก

แฟรนไชส์ 2566 ในมุมมองของที่ปรึกษาแฟรนไชส์ และผู้ประกอบการแฟรนไชส์เห็นแนวโน้มเป็นอย่างไร บทความนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ (แฟรนไชส์ซอร์) หรือผู้ที่สนใจจะขยายสาขาในปีนี้ นำไปวิเคราะห์โอกาส และประเมินความเสี่ยงต่าง ๆ แล้วนำไปปรับปรุงแผนธุรกิจให้เหมาะสม

เลือกซื้อแฟรนไชส์ อย่างมืออาชีพ

เลือกซื้อแฟรนไชส์ ให้ตรงกับความต้องการ ของตนเอง และตลาด และแฟรนไชส์ซอร์ที่เข้ากับเราได้ดี การลงทุนแฟรนไชส์จะประสบผลสำเร็จตามคาดหวัง บทความนี้แนะนำการตั้งถามคำถาม และข้อพิจารณาก่อน เลือกซื้อแฟรนไชส์

จีโนซิส ที่ปรึกษาธุรกิจ บริหารการเงิน , ที่ปรึกษาแฟรนไซส์, ประเมินมูลค่าทางธุรกิจ, ออกแบบระบบแฟรนไซส์ ครบทุกเรื่องทางธุรกิจ วางใจ gnosis