จีโนซิส

งานแฟรนไชส์เกาหลี 2023

งานแฟรนไชส์เกาหลี International Franchise Seoul เชิญชวนผู้ประกอบการแฟรนไชส์ไทยมาแสดงธุรกิจวันที่ 30 มี.ค.-1 เม.ย.66 และวันที่ 5-7 ต.ค.66 จัดที่ Coex กรุงโซล ติดต่อจองบูธหรือสอบถามข้อมูลกับ จีโนซิส (ตัวแทนรับอนุญาตในประเทศไทย)

โครงการเรียนรู้ธุรกิจด้วยแผน BMC ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

BMC Workshop 2022 ครั้งที่ 3 ม.ขอนแก่น

จีโนซิส จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับผู้ประกอบการ BMC Workshop ในโครงการ “การสร้างนวัตกรรมจากองค์ความรู้และเทคโนโลยี มข. สู่เชิงพาณิชย์ และสังคม” (Workshop Innovation Process) และโครงการ “30HR. Get & Go Program”

รางวัลสุดยอดแฟรนไชส์ 2022 ธนาคารออมสิน

GSB Smart Franchise 2022 รางวัลสุดยอดแฟรนไชส์โดย ธนาคารออมสิน

ออมสิน ประกาศรางวัล Selected GSB Smart Franchise 2022 จำนวน 10 รางวัล ในวันที่ 4 ตุลาคม มีแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม และคณะกรรมการตัดสินจากผู้บริหารธุรกิจแฟรนไชส์เข้าร่วมงาน อำนวนการหลักสูตรโดย บริษัท จีโนซิส จำกัด

ยกมาตรฐานแฟรนไชส์ กับ ธนาคารออมสิน และ จีโนซิส

Franchise Standard by GSB and GNOSIS

ธนาคารออมสิน จัดหลักสูตร Franchise Standard ร่วมกับ บริษัท จีโนซิส จำกัด เพื่อยกระดับมาตรฐานแฟรนไชส์ไทยสู่สากล สอนฟรีผ่านออนไลน์ 4 วัน โดยที่ปรึกษาแฟรนไชส์ และผู้บริหารแบรนด์แฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จ มาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ ให้กับแฟรนไชส์ไทยรุ่นใหม่ได้เติบโตสู่ความเป็นเลิศ

Virtual International Franchise Business Matching

แฟรนไชส์ต่างประเทศ 14 แบรนด์ หานักลงทุนขยายในไทย

งานเจรจาจับคู่ธุรกิจ แฟรนไชส์ต่างประเทศ 14 แบรนด์จาก อเมริกา ญี่ปุ่น แคนาดา สเปน มาเลเซีย ได้แก่ ธุรกิจอาหาร ธุรกิจการศึกษา และ ธุรกิจฟิตเนส ต้องการพบนักลงทุน ร่วมขยายสาขาในไทย เจรจาธุรกิจออนไลน์ตัวต่อตัว 16-17 ก.พ. 65

จับคู่ธุรกิจ แฟรนไชส์ไต้หวัน

20 แบรนด์ แฟรนไชส์ไต้หวัน ในงานจับคู่ธุรกิจออนไลน์

สมาคมแฟรนไชส์ไต้หวัน และ จีโนซิส ขอเชิญชวนผู้ประกอบการไทย และนักลงทุนไทย ร่วมเจรจาธุรกิจออนไลน์ แฟรนไชส์ไต้หวันพร้อมขยายในประเทศไทย กว่า 20 แบรนด์ รวมธุรกิจร้านอาหาร เครื่องดื่ม ชานมไข่มุก ขนมหวาน เบเกอรี่ ค้าปลีก และอุปกรณ์เปิดร้านชา เชิญลงทะเบียนภายในวันที่ 15 พ.ย. 2564 นี้ เพื่อนัดเวลาประชุมในวันที่ 1 ธันวาคม 2564 นี้

ความรู้เบื้องต้น แฟรนไชส์

สัมมนาความรู้เบื้องต้นในระบบแฟรนไชส์ ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไร ให้สำเร็จ

งานสัมมนาให้ความรู้ “ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไร…ให้สำเร็จ” โดยเชิญ คุณเศรษฐพงศ์  ผดุงพิสุทธิ์, CFE, กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีโนซิส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาธุรกิจแฟรนไชส์ บรรยายในหัวข้อ ความรู้เบื้องต้นในระบบแฟรนไชส์ และกลยุทธ์การเจรจาต่อรองกับแฟรนไชส์ซอร์

งานวินิจฉัยธุรกิจโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เพื่อลดต้นทุน

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ได้รับงบประมาณสนับสนุนจาก กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ในกิจกรรมการวินิจฉัยสถานประกอบการ เพื่อให้ทราบว่าองค์กรในธุรกิจโรงแรมและเซอร์วิสพาร์ทเม้นท์มีจุดใดบ้างที่มีปัญหา

ปรับองศา เปลี่ยนมุมมอง Change Just One Degree

บริษัท จีโนซิส จำกัด (Gnosis Company Limited) นำเสนอแนวคิดเรื่องการปรับเพียงแค่องศาเดียว (Change Just One Degree) ก็สามารถสร้างผลของการเปลี่ยนแปลงได้ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนถึง 360 องศา

สานสัมพันธ์ กระชับมิตร ณ ชายหาดชะอำ

เมื่อวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2552 บริษัท จีโนซิส จำกัด (Gnosis) ได้รับความไว้วางใจจาก สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ให้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ (Team Building)ให้กับทีมงานบริษัท บู เคมี อินดัสตรีส์ จำกัด (ฺBu Chemical Industry Company Limited) จำนวน 32 คน ณ ชายหาดชะอำ โรงแรมแก่นจันทร์บีช รีสอร์ท จ.เพชรบุรี